Tiệc sự kiện

Dịch vụ tổ chức sinh nhật

dịch vụ tổ chức sinh nhật Tiệc Bình Minh giới thiệu dịch vụ tổ chức sinh nhật với chủ đề theo yêu cầu của khách hàng như: sinh nhật cho bé yêu, cho các bạn học sinh – sinh viên, cho người đi làm... với nhiều lựa chọn đa dạng như: trang trí bong bóng, hình ảnh vui nhộn, người dẫn chương trình, tổ chức trò chơi... cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Đọc thêm...

 
 

Tiệc buffet Hà Nội

tiec-buffet-ha-noi-gia-re1Tiệc Buffet Hà Nội một trào lưu thịnh hành ở đất Hà thàn.Tiệc Buffet được biết đến nhờ tính năng động,thú vị và phóng khoáng. Bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi tiệc buffet cho hội nghị, sinh nhật, party... việc lựa chọn loại hình tiệc buffet sẽ mang lại nhiều thú vị cho khách mời của bạn theo phong cách độc đáo mới lạ của châu Âu.

Đọc thêm...

 
 

Hội nghị hội thảo

tiệc hội nghị, tiệc hội thảo, tiệc sự kiện bình minh Hãy đến với Tiệc Bình Minh để cùng chúng tôi có được một sự kiện hoàn hảo!

Đọc thêm...

 
 

Tea - Break

tiệc trà, tiệc tea break hà nội Giá chỉ từ 60k Tiệc Bình Minh sẽ mang đến cho khách hàng các bữa tiệc trà Teabeak với đồ ăn đa dạng và phong phú như hoa quả, bánh ngọt, trà, café và các loại đồ ăn và đồ uống khác. Các món ăn đều được trình bày đẹp mắt và khoa học, mang đến cho bạn sự thỏa mãn cả về hình thức và chất lượng.

Đọc thêm...

 
 

Tiệc gia đình

tiệc gia đình, dịch vụ nấu tiệc tại nhà dịch vụ tiệc lưu động Bình Minh nhận nấu tiệc tại nhà như: tiệc tân gia, tiệc hiếu, tiệc liên hoan với thực đơn phong phú, hợp khẩu vị từng gia chủ.

Đọc thêm...

 
 

Liên hệ đặt tiệc

Số 81 Ngõ Ga Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Số 5 Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội

17A đường Cộng Hoà, Tân Bình, Tp HCM
congtruong.binhminh@gmail.com
043 533 5742 - Fax: 043 533 5742
0938.166.333 - 0987 327 119

Các bài viết liên quan

0938.166.333 - 0987 327 119

homemade porn