Tiệc gia đình

tiec-gia-dinh


Tiệc Bình Minh cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại gia đình, dù quý khách ở bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội với một thực đơn phong phú, hấp dẫn theo yêu cầu mà giá cả rất bình dân!

 

Tiệc gia đình là cơ hội để những người thân trong gia đình đoàn tụ bên nhau. Ngày nay những bữa tiệc gia đình càng đa dạng về hình thức như Tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng, tiệc tân gia, tiệc hiếu, tiệc chiêu đãi ... và ngày càng trở lên quan trọng. Tiệc Bình Minh hiểu được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi mang tới gia đình tất cả các dịch vụ chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách sẽ có một buổi tiệc ưng ý như chính tay mình nấu.

 

tiec gia dinh

Quý khách đang băn khoăn không biết sẽ chọn món gì ngon mà phù hợp với chủ đề bữa tiệc?

Gọi ngay: 0938 166 333 - 0987 327 119

Hoặc tham khảo thực đơn tiệc đã được chúng tôi lên sẵn tại đây:

http://tiecbinhminh.com.vn/thuc-don-tiec/thuc-don-6-nguoi/

http://tiecbinhminh.com.vn/thuc-don-tiec/thuc-don-10-nguoi/

Hay thực đơn tự chọn theo ý thích của quý khách tại đây:

http://tiecbinhminh.com.vn/thuc-don-tiec/thuc-don-6-nguoi/thuc-don-tu-chon.html

 

 

tiec-gia-dinh

 

Với đội ngũ phục trẻ trung năng động, được đào tạo bài bản cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đã từng thực hiện thành công rất nhiều buổi tiệc từ quy mô 30 khách đến cả nghìn khách Tiệc Bình Minh sẽ mang cả nhà hàng tới ngôi nhà của bạn!


Dịch vụ tổ chức sinh nhật

dịch vụ tổ chức sinh nhật Tiệc Bình Minh giới thiệu dịch vụ tổ chức sinh nhật với chủ đề theo yêu cầu của khách hàng như: sinh nhật cho bé yêu, cho các bạn học sinh – sinh viên, cho người đi làm... với nhiều lựa chọn đa dạng như: trang trí bong bóng, hình ảnh vui nhộn, người dẫn chương trình, tổ chức trò chơi... cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp.

Tiệc gia đình

tiệc gia đình, dịch vụ nấu tiệc tại nhà dịch vụ tiệc lưu động Bình Minh nhận nấu tiệc tại nhà như: tiệc tân gia, tiệc hiếu, tiệc liên hoan với thực đơn phong phú, hợp khẩu vị từng gia chủ.

Liên hệ đặt tiệc

Số 81 Ngõ Ga Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Số 5 Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội

17A đường Cộng Hoà, Tân Bình, Tp HCM
congtruong.binhminh@gmail.com
043 533 5742 - Fax: 043 533 5742
0938.166.333 - 0987 327 119

Các bài viết liên quan

0938.166.333 - 0987 327 119

homemade porn