TT Tiệc cưới Bình Minh - 81 Ngõ Ga Hà Đông

Nhiều cặp đôi mong ước sống lại những khoảnh khắc hạnh phúc vỡ òa trong đám cưới nhưng với rất nhiều người cưới một lần là quá đủ. Vậy chúng ta phải làm gì để có một đám cưới trọn vẹn niềm vui mà đỡ tốn kém và mệt người?

Hãy để Tiệc Bình Minh giúp bạn! Với phương châm “Chi phí tối thiểu, lợi ích tối đa” chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những bàn tiệc đầy đặn, phục vụ chu đáo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà chất lượng luôn tốt!

Chúng tôi có một hội trường tiệc cưới lớn được trang trí đẹp mắt, bãi để xe rộng rãi và thuận tiện cho hàng trăm người, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà giá cả lại bình dân.

Cùng với đó là chương trình: Quà tặng ngày cưới với nhiều khuyến mãi hấp dẫn như bánh cưới, pháo hỷ, rượu giao bôi, ca sỹ ...

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí:

0938.166.333 – 0987.327.119 - 04.3533.5742

 trung tâm tiệc cưới, tiệc sự kiện Bình Minh

 

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, Bình Minh đã mang lại cho khách hàng những lễ cưới trang trọng, những khoảnh khắc giao bôi thiêng liêng, phút dặn dò sâu lắng của đấng sinh thành, và cuối cùng là vỡ òa trong hạnh phúc!

tổ chức đám cưới chuyên nghiệp

Cùng với đó vấn đề chất lượng bàn tiệc cũng luôn được công ty Bình Minh quan tâm chăm chút cẩn thận. Với phương châm “khách của bạn là khách của chúng tôi” Bình Minh luôn đưa vào menu tiệc cưới những thực phẩm tươi sống được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn đã được khẳng định như Việt GAP, những đầu bếp chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm của Bình Minh sẽ thực hiện những món ăn theo từng mùa độc đáo, được trình bày đẹp mắt mang đến cảm giác ngon miệng cho khách. Mỗi món ăn là một lời chúc an lành, hạnh phúc của Tiệc Bình Minh!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc để lại lời nhắn để được tư vấn hợp lý nhất.


Địa điểm: Hội trường tiệc cưới Bình Minh - 141 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hội trường tiệc cưới, tiệc sự kiện Bình Minh

hội trường tiệc cưới Bình MinhBạn đang tìm một địa điểm tổ chức tiệc sức chứa trên 500 người, trang trí đẹp, bãi để xe rộng rãi mà giá cả lại bình dân?

Trung tâm tiệc cưới Bình Minh

trung tâm tiệc cưới, tiệc sự kiện Bình MinhTrong khi nhiều cặp đôi ao ước được sống lại những phút giây hạnh phúc trong đám cưới thì có nhiều người lại thốt lên cưới một lần là quá đủ. Vậy phải làm thế nào để có một đám cưới trọn vẹn niềm vui mà đỡ tốn kém và mệt người?

Liên hệ đặt tiệc

Số 81 Ngõ Ga Hà Đông - Hà Đông - Hà Nội

Số 5 Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội

17A đường Cộng Hoà, Tân Bình, Tp HCM
congtruong.binhminh@gmail.com
043 533 5742 - Fax: 043 533 5742
0938.166.333 - 0987 327 119

Các bài viết liên quan

0938.166.333 - 0987 327 119

homemade porn